Travelista : Jiromaru Yakiniku

เนื้อวากิว A5 แท้ๆในราคาหมูกระทะ… มีอยู่จริงค่ะ

วันนี้สายเนื้อจะขอมาแนะนำร้านเนื้อย่าง Jiromaru เป็นสไตล์ปิ้งย่างแบบยืนกิน เน้นเนื้อล้วนๆไม่ต้องลีลากันค่ะ

มีสาขาไปง่ายๆทั้งที่ Shinjuku และ Ikebukuro ใกล้ๆสถานีรถไฟเลยค่า

คอนเซปของร้านนี้ก็คือเนื้อคุณภาพดีๆคัดมาให้ได้ลองกันค่ะ ไม่ว่าจะ A4, A5 ชิ้นส่วนต่างๆ หรือลิ้นวัว (Gyutan) ก็สั่งได้ตามชอบค่ะ เชฟก็จะหั่นมาให้สดๆชิ้นหนาๆ ให้เรายืนย่างหน้าเตากันได้เลย

ราคาเนื้อชิ้นนึงก็ 90-100 กว่าบาท สั่งข้าว (Gohan ~ โกฮัง) ซักถ้วยกินกับเนื้อย่างก็ฟินนนสุดๆค่ะ

เบ็ดเสร็จค่่าเสียหายก็พอๆกับกินปิ้งย่างในห้างเท่านั้นเองค่ะ ไม่ต้องไปเจ็บตัวกับบุฟเฟต์เนื้อย่างราคาโหดที่แล่มาบางเป็นทิชชู่กันแล้วค่ะ


พิกัดสาขา Ikebukuro https://goo.gl/maps/JmTCPnqyqYL2

สาขา Shinjuku

https://goo.gl/maps/1bFmWQQfkUD2

ป้ายหน้าร้านจะสังเกตยากนิดนึงนะคะ จะเป็นร้านเล็กๆที่มีแผ่นป้ายราคาเนื้อแขวนไว้ด้านหน้าสไตล์คล้ายๆร้านซูชิค่ะ

Leave a comment